0 / Giỏ hàng

Chính Sách & Quy Định Chung

Nguồn Mỹ Phẩm đơn vị phân phối dòng sản phẩm, mỹ phẩm chính hãng và chất lượng. Sau đây là chính sách và quy định chung khi bạn ghé thăm website của chúng tôi.

1. Quy định sử dụng

Khi bạn ghé thăm Website https://www.nguonmypham.com/ với tư cách khách viếng thăm hay thành viên đã đăng ký, hãy lưu ý các quy định sử dụng sau nhé:
Nguồn Mỹ Phẩm không chịu trách nhiệm về chất lượng đường truyền Internet ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của bạn vào https://www.nguonmypham.com/

2. Thu Thập Thông Tin Cá Nhân

Nguồn Mỹ Phẩm sẽ thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của qúy khách cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng.

Nguồn sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.


Nguồn Mỹ Phẩm có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

3. Chính sách bảo mật

Nguồn Mỹ Phẩm đảm bảo với khách hàng, mọi thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được giữ bí mật tuyệt đối đúng theo quy định pháp luật Việt Nam hiện hành.