0 / Giỏ hàng

Cập Nhật Ngay Xu Hướng Trang Điểm Mắt Ngọt Ngào Đang Gây Bão!

Ngày:23/08/2018 lúc 13:50PM

  Hè năm nay các Beauty Blogger lăng xê mạnh mẽ xu hướng trang điểm mắt tone màu hồng, cam, nâu, tạo cảm giác trẻ trung không kém phần nữ tính cho đôi mắt.   Các tone màu từ trung tính đến nổi bật, cả shimmer và matte, giúp các nàng makeup nhiều phong cách khác nhau, từ trong veo tự nhiên kiểu kẹo ngọt trẻ trung đến cá tính sang chảnh.


 

   Và đương nhiên để đôi mắt sắc sảo hút hồn không thể bỏ qua bút kẻ mắt và cả mascara giúp đôi mắt to tròn long lanh hơn.   Bắt nhanh xu hướng trang điểm mắt style ngọt ngào với các bước trang điểm mắt Nguồn gợi ý nha! 


   Bước 1:- Tán phấn mắt màu nhạt lên toàn bộ bầu mắt.

- Nhấn màu đậm hơn từ ½ mắt ra đuôi mắt.

- Dùng ngón tay chấm nhẹ một chút phấn mắt có nhũ lê giữa bầu mắt.


 

   Phấn mắt 3 màu MISSHA THE STYLE TRIPLE PERFECTION SHADOW tích hợp 3 màu mắt có thể phối hợp cùng nhau trong sản phẩm để tạo nên những gam màu tuyệt đẹp phù hợp với xu hướng trang điểm mắt ngọt ngào. Chỉ với một thao tác lấy phấn nhẹ nhàng ở cả 3 gam màu, mắt bạn đã trở nên xinh đẹp và thu hút hơn rất nhiều

 

   Bước 2:        - Blend bằng cọ cho màu mắt hòa trộn tạo cảm giác đôi mắt thu hút hơn.

        - Dùng bút kẻ hoặc bút lông kẻ cho đôi mắt sắc sảo hơn.

        - Nhấn đuôi mắt dưới bằng bút kẻ cùng tone màu.


 


   Bút dạ kẻ mắt nước KARADIUM WATERPROOF EYELINER PEN với đầu cọ bằng dạ mềm mại và dễ kẻ, thích hợp với những bạn mới tập tành kẻ mắt nước có thể biến hóa linh hoạt nhiều kiểu dáng khác nhau.

 

   Bước 3:        - Chải mascara cho mi để đôi mắt to tròn.

        - Có thể dùng thêm nhũ mắt dạng kem để tăng thêm độ long lanh cho đôi mắt.


 

   MASCARA THE FACE SHOP GOLD COLLAGEN VOLUME với tác dụng nuôi dưỡng mi, cung cấp chất dinh dưỡng, đồng thời giúp mi dày, dài, lâu trôi cùng thành phần hoàn toàn tự nhiên.

 
   Vậy là chỉ với các bước đơn giản thôi chúng ta đã có một đôi mắt vô cùng phù hợp với xu hướng trang điểm mắt như các Beauty Blogger nè. Bắt tay vào làm đẹp thôi các cô gái của Nguồn ơi!

Nguồn Mỹ Phẩm

Tin tức khác:
BÌNH LUẬN