0 / Giỏ hàng

[GÓC BÓC PHỐT] MỔ XẺ SON BÚT CHÌ BÉ XINH ĐA ZI NĂNG A:CONCEPT LIP&CHEEK!!

Ngày:30/10/2018 lúc 13:50PM

 


Cái tên A:concept còn khá xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Tuy nhiên A:concept là một thương hiệu mỹ phẩm quen thuộc với giới trẻ Hàn Quốc. Vậy son môi bút chì A:concept Everything lip&cheek của hãng có thật sự đáng mua!?


 

A:concept với phong cách thiết kế tươi tắn và trẻ trung, sản phẩm lạ mắt và chất lượng được đánh giá tốt. Son môi bút chì A:concept Everything lip&cheek với thiết kế như một cây bút màu xinh xắn chắc chắn sẽ khiến bạn phải lòng ngay.
Phong cách của A:concept hướng tới giới trẻ nên sản phẩm của hãng đa được thiết kế vẻ ngoài vô cùng đáng yêu. A:concept Everything lip&cheek trông như một cây bút được hãng giới thiệu với công dụng vừa làm son môi mà lại có thể dùng làm màu má ửng hồng.
Son môi bút chì A:concept Everything lip&cheek có ngoại hình bé xinh, nắp trong suốt, thân tron dài. Ưu điểm ngoại hình bé nhỏ giúp thỏi son nằm gọn trong túi, sẽ là vật bất li thân cho các cô gái muốn đẹp mọi lúc mọi nơi.


 

Chất son được chế tạo đặc biệt với hai công dụng, vừa là thỏi son, vừa có thể dùng để tạo đôi gò má ửng hồng. Với công dụng này, hội bạn gái tiết kiệm được khối thời gian, không phải băn khoăn chọn màu má hồng nào cho hợp với màu son nữa, quá thích!


 

Đối với các bạn gái hay đi du lịch thì một em Son môi bút chì A:concept Everything lip&cheek sẽ là gợi ý hàng đầu khi cần gọn nhẹ mà lại tiện lợi vì có thể vừa là son vừa là má hồng. Với hai màu A:RED và A:RED ORANGE được gọi là best seller, bạn chọn em nào cho mình?

Nguồn Mỹ Phẩm

Tin tức khác:
BÌNH LUẬN