0 / Giỏ hàng

MẶT NẠ GIẤY ĐẮP SAO CHO ĐÚNG CÁCH?

Ngày:12/12/2017 lúc 15:03PM

Dùng đúng thứ tự các bước trong routine luôn là cách để bạn tối đa hiệu quả của từng sản phẩm skincare mà bạn sử dụng.

Với mặt nạ giấy, bạn cũng cần phải khéo léo và biết cách đặt em ấy vào đúng chỗ trong routine của mình để em ấy phát huy tối đa tác dụng đấy.

Việc đều đặn sử dụng các loại mặt nạ sẽ giúp cân bằng, cung cấp độ ẩm cho da; khi da được cấp đủ ẩm sẽ có khả năng tự hồi phục hư tổn, làm sáng, cải thiện tình trạng mụn trứng cá.Xem thêm sản phẩm các loại mặt nạ


Để xác định xem bạn nên dùng mặt nạ giấy ở bước nào trong routine, bạn cần xác định bước skincare mà bạn đang bôi hằng ngày là gì nhé, cụ thể là:

Nếu bạn đang áp dụng skincare routine cơ bản

Một routine cơ bản sẽ gồm các bước:

AM: Làm sạch – Toner – Dưỡng ẩm – Kem chống nắng

PM: Tẩy trang – Làm sạch – Toner – Dưỡng ẩmBạn sẽ có 2 cách để áp dụng mặt nạ giấy cho routine này. Nếu mặt nạ giấy là loại dùng hàng ngày, dưỡng chất trong mặt nạ lỏng và thấm nhanh thì bạn có thể sử dụng trước dưỡng ẩm. Sau khi dưỡng chất thấm hết vào da, bạn có thể tiếp tục sử dụng dưỡng ẩm.

Nếu mặt nạ giấy nhiều dưỡng chất, bạn có thể dủng 1-2 lần / tuần thay cho bước dưỡng ẩm.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người


Xem thêm sản phẩm các loại mặt nạ


Thông thường, bạn nên dùng mặt nạ giấy vào buổi tối vì bạn sẽ có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi và đây cũng là cách để refresh cho da sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng.


Trong hình ảnh có thể có: món ăn


Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy sáng tỉnh giấc với làn da không được ổn lắm, bạn cần da sáng hơn để lớp trang điểm được đẹp rạng rỡ chẳng hạn, thì có thể dùng thêm mặt nạ giấy trong quy trình chăm sóc da buổi sáng nhé.


Nếu bạn đang áp dụng routine nâng cao

Một routine nâng cao thường sẽ bao gồm các bước như:

AM: Làm sạch – Toner – Essence/serum – Dưỡng ẩm – Kem chống nắng

PM: Tẩy trang – Làm sạch – Toner – Vit C serum/AHA/BHA – Essence/serum – Dưỡng ẩm – Kem mắt – Facial oil

Các bước trên có thể nhiều hơn hoặc ít hơn các sản phẩm, tùy vào nhu cầu, tình trạng da hiện tại của bạn và các sản phẩm mà bạn muốn đưa thêm vào routine.

Xem thêm sản phẩm các loại mặt nạ


Thường thì routine nâng cao sẽ được áp dụng vào buổi tối, vì các sản phẩm đưa vào routine nâng cao đòi hỏi khắt khe về độ pH, do đó cần có thời gian chờ giữa sản phẩm ở bước này với sản phẩm ở bước tiếp theo.

Với mặt giấy dùng hàng ngày hay dưỡng chất ít, bạn có thể dùng mặt nạ sau bước toner hoặc serum, tùy vào việc serum của bạn lỏng hay đặc. Nếu serum đặc và mang tính dưỡng ẩm, cấp ẩm cao, bạn nên dùng sau mặt nạ giấy.

Với loại mặt nạ giấy nhiều dưỡng chất, bạn nên sử dụng sau serum/essence. Sau khi đắp mặt nạ, bạn có thể dùng thêm dưỡng ẩm hay dầu dưỡng tùy vào nhu cầu dưỡng ẩm. Nếu mặt nạ đã cung cấp đủ dưỡng chất, bạn có thể bỏ qua các bước sau đó.Kem mắt, dưỡng ẩm, facial oil hay kem chống nắng (vào buổi sáng) sẽ được apply sau khi đã tháo lớp mặt nạ giấy đi nhé các nàng.

15 đến 20 phút là thời gian vừa đủ để da hấp thụ nước và dưỡng chất trong mặt nạ. Nếu bạn để mặt nạ trên da lâu hơn, da không thể hấp thụ thêm nữa, mà nước trong mặt nạ cũng bị bay hơi khiến da bị mất nước theo.


Xem thêm sản phẩm các loại mặt nạKhông có văn bản thay thế tự động nào.


Bên cạnh đó, không cần phải “a-dua” theo Phạm Băng Băng làm gì, chỉ cần 1 tuần 2-3 lần thưởng cho làn da một chiếc mặt nạ giấy cũng đủ cung cấp đủ dinh dưỡng cho làn da của các gái rồi đó nhé.


Một số gợi ý của Nguồn về các em mặt nạ giấy cực hiệu quả nhé:

MẶT NẠ G9 SKIN MILK BOMB MASK - CHỈ 35K/MIẾNG

MẶT NẠ XOY EGGPLANT WITH HONEY& COCONUT MASK PACK 70K/MIẾNG

MẶT NẠ CRE8SKIN SALMON OIL MASK 75K/MIẾNG.

Các nàng nhớ ghé qua Nguồn và trải nghiệm sự kì diệu mà mặt nạ giấy mang lại nha.

Xem thêm sản phẩm các loại mặt nạ

Những sản phẩm này bán rộng rãi trên thị trường, các bạn có thể mua những sp này ở những Shop uy tín hoặc Store Chính Hãng. Chúc các bạn luôn xinh đẹp, yêu đời và thành công! 

Nhớ like Fanpage Nguồn để Cập nhật những bài viết hữu ích nhé!!!


Source: Epomi

Nguồn Mỹ Phẩm

Tin tức khác:
BÌNH LUẬN