0 / Giỏ hàng

MẸO KẺ MẮT NƯỚC SIÊU DỄ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Ngày:31/12/2017 lúc 12:15PM

Một đôi mắt sâu, một cái nhìn quyến rũ luôn là mong ước của rất nhiều cô nàng.


Sử dụng mắt nước là cách tốt nhất để biến điều đó thành sự thật. Chỉ bằng những đường kẻ đơn giản, bạn đã sở hữu cho mình một đôi mắt hoàn hảo.Hãy để Nguồn chia sẻ các nàng những cách dùng kẻ mắt nước để có những đường eyeliner đúng cách ngay sau đây nhé!


Chọn một loại kẻ mắt nước cơ bản


Hiện nay có rất nhiều cách kẻ mắt nước phổ biến. Những cô nàng dịu dàng luôn tìm cho mình cách kẻ viền mắt bằng bút nước đẹp mà vẫn giữ nguyên được nét tự nhiên của đôi mắt. Thực hiện công việc đó có dễ dàng hay không?


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người


Khác với kẻ mắt bằng chì, kẻ mắt bằng bút nước mang đến cho các bạn nữ một vẻ đẹp sắc sảo đặc biệt, một đôi mắt sâu hút hồn người đối diện.


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

Ảnh: Internet


Đặc biệt, các dòng sản phẩm này còn có thể giữ lớp trang điểm lâu hơn và khó phai, giúp nàng tự tin xinh đẹp trong suốt cả ngày.

Vậy, cách kẻ mắt nước như thế nào là chuẩn xác và đạt được hiệu quả làm đẹp tốt nhất?CÁC BƯỚC KẺ MẮT NƯỚC CỰC ĐƠN GIẢNDưới đây là các dụng cụ để giúp cho việc sở hữu một đôi mắt đẹp dễ dàng hơn, các nàng cùng chuẩn bị nha:

- Chì kẻ mắt

- Kẻ mắt nước

- Bông thấm

- Kem dưỡng mắt


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnhẢnh: InternetBước 1: Kẻ mắt bằng chì


Đầu tiên, các nàng đừng vội sử dụng ngay kẻ mắt nước. Hãy chọn cho mình một cây chì kẻ mắt màu nhạt và bắt đầu vẽ định hình những đường kẻ viền mắt.Việc định hình đường kẻ mắt này trước sẽ giúp nàng dễ dàng hơn khi vẽ mắt bằng bút nước.Bước 2: Sử dụng kẻ mắt nước


Công việc tiếp theo yêu cầu sự khéo léo và tỉ mẩn từ phía các nàng nhất chính là hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt bằng kẻ mắt nước.

Bạn nên tạo cho mình một điểm tựa vững chắc để đảm bảo quá trình kẻ mắt diễn ra thuận lợi, không bị lệch hoặc lem.


Không có văn bản thay thế tự động nào.


Bên cạnh đó các nàng nhớ chọn cho mình mình loại mắt nước có thiết kế dễ sử dụng và đầu cọ nhỏ để dễ dàng sử dụng nha.


Nguồn có những gợi ý thú vị cho cả nhà mình đây:

1. Mắt Nước Vacosi WaterProof Pen 24H - giá: 119k

2. Mắt Nước Vacosi WaterProof Eyeliner – giá:89k

3. Kẻ mắt Vacosi Waterproof Pen Eyeliner – giá: 69k

 

Bước 3: Xóa đi những đường kẻ hỏng


Nếu các nàng chẳng may có lỡ tay kẻ hỏng một đường nào đó, đừng vội lo lắng; cứ bình tĩnh xử lý vấn đề.

Không cần thiết phải trang điểm lại từ đầu, tất cả những gì bạn cần có để khắc phục lỗi này là bông thấm và một chút kem dưỡng. Thấm kem dưỡng vào bông và che khéo leo che đi lớp kẻ mắt nước vừa bị nhòe.


>>> Xem chi tiết sản phẩm Chì kẻ mắt nước VACOSI

Để kẻ mắt nước đạt được hiệu quả trang điểm tối ưu nhất, các nàng nên chọn lựa cho mình những sản phẩm bút kẻ mắt của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu thế giới.


Không có văn bản thay thế tự động nào.


Tại Việt Nam,các nàng có thể lựa chọn VACOSI– thương hiệu cao cấp tại Hàn Quốc và được nhập khẩu về Việt Nam với mức giá bình dân, không quá đắt đỏ mà bất kỳ cô nàng nào cũng có thể sở hữu.


Mong rằng những chia sẻ trên đã góp phần nào giúp việc trang điểm của các bạn gái nhẹ nhàng hơn. Hãy thử trải nghiệm và chia sẻ với Nguồn những điều thú vị của bạn nha, đừng quên chia sẻ những mẹo vặt khác mà bạn biết với Nguồn nè.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và sở hữu ngay cho mình một một ánh nhìn tuyệt vời nào~

Nguồn Mỹ Phẩm

Tin tức khác:
BÌNH LUẬN