0 / Giỏ hàng

CHỐNG NẮNG DẠNG LĂN THẾ HỆ MỚI – KEM CHỐNG NẮNG CHO NÀNG LƯỜI

Ngày:30/12/2017 lúc 16:46PM

Các cô gái thường “bỏ quên” kem chống nắng trong những ngày đông vì nghĩ thời tiết mát mẻ, không có nắng.

Các nàng lười lại có cơ hội nghĩ rằng mình không cần phải dùng kem chống nắng và dậm lại kem mỗi khi ra ngoài nữa. Thực tế, mùa đông vẫn có tia UV nha các nàng, tia UV vẫn hoạt động rất mạnh mẽ và tác động tiêu cực đến làn da của bạn.Các cô gái thường rất ngại việc phải sử dụng kem chống nắng vì cảm giác bị bí bách, bóng nhờn trên da. Điều đó khiến cho da bạn sớm bị lão hóa, dẫn đến da bạn dễ bị sân sùi thâm sạm, cộng với quan điểm của bạn khi thời tiết mát mẻ thì không cần dung đến kem chống nắng.


Image result for kem chống nắng và mặt trời
Nguồn ảnh: Internet


Một sản phẩm đến từ Hàn Quốc- kem chống nắng dạng lăn Karadium Daily Sun Stick 50+ PA+++ với chất kem dễ thẩm thấu. Các nàng lười sau khi sử dụng qua sản phẩm này sẽ thấy việc thoa kem chống nắng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

>>> Xem chi tiết sản phẩm Karadium Daily Sun Stick 


Không có văn bản thay thế tự động nào.


Sản phẩm này rất dễ sử dụng, thuận tiện mang theo bên mình, rất thích hợp cho những buổi hoạt động ngoài trời cần bôi lại nhưng không muốn chạm tay vào mặt, vì khi đang hoạt động tay chúng ta rất nhiều bụi bẩn, việc chạm tay vào mặt thì rất dễ khiến mặt bị nhiễm bẩn.


Không có văn bản thay thế tự động nào.


Bên cạnh đó, em í được chiết xuất từ thiên nhiên vì thế kem chống nắng dạng lăn Karadium hoàn toàn không gây kích ứng da, thẩm thấu nhanh mà không gây tình trạng bóng nhờn.


Không có văn bản thay thế tự động nào.


Điều đặt biệt là chỉ số chống nắng của em í rất cao SPF 50+ PA+++ không sử dụng chất hất thu tia nắng tử ngoại, giúp bảo về da khỏi những ánh nắng tia cực tím dù ở ngoài trời, tạo cho các nàng một cảm giác dễ chịu ngay cả với những người không thích sử dụng kem chống nắng. 


Không có văn bản thay thế tự động nào.


Các nàng có cảm thấy sản phẩm này phù hợp với mình chưa nè, hãy đến ngay những địa chỉ uy tín để tậu ngay em này về nhà nha.

Chúc các cô gái của Nguồn một ngày vui vẻ nha. Nhớ bôi kem chống nắng mỗi ngày để luôn sở hữu làn da đẹp nhé.

Nguồn Mỹ Phẩm

Tin tức khác:
BÌNH LUẬN