0 / Giỏ hàng

BÍ QUYẾT CHỌN NƯỚC HOA CHO NAM GIỚI “HỚP HỒN” PHÁI ĐẸP

Ngày:03/01/2018 lúc 18:04PM

Không chỉ riêng các bạn nữ, các chàng trai nhà ta cũng ngày càng quan tâm hơn đến cá nhân mỗi khi ra đường.


Việc sử dụng nước hoa ngày nay ở nam giới ngày càng phổ biến, được các phái mạnh ngày càng ưu chuộng. 


Trong hình ảnh có thể có: đám mây và bầu trời


Hãy cùng Nguồn chia sẻ các mẹo nhỏ để các chàng trở nên hoàn hảo hơn trong mắt các bạn nữ, người đối diện nhé.

VÌ SAO ĐẤNG MÀY RÂU PHẢI QUAN TÂM ĐẾN VIỆC LỰA CHỌN NƯỚC HOA 


Mỗi thương hiệu nước hoa, mỗi một mùi hương dành cho nam giới đều mang những ý nghĩa riêng biệt, tùy theo hoàn cảnh không gian, thời gian mà các chàng trai sẽ lựa chọn cho mình những loại phù hợp. 

Việc sử dụng nước hoa có thể cho người đối diện biết bạn là người lịch sự, tinh tế, hiểu biết đến đâu , thậm chí biết cả cá tính của bạn. Vì vậy, việc hiểu rõ về từng loại nước hoa và sử dụng đúng nơi, đúng chỗ là việc mà người đàn ông lịch lãm nên quan tâm. 


Không có văn bản thay thế tự động nào.Ngày nay nước hoa dành cho nam giới ngày càng nhiều và đa dạng hơn, khiến cho các chàng ngày càng khó khăn trong việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Mùi hương của các loại nước hoa thường được chia thành nhiều mức độ khác nhau: nhẹ, đậm, nồng, dịu,…


Vì vậy mà cách chọn nước hoa cho nam giới lắm lúc cũng khiến các chàng phải đau đầu. Việc lựa chọn nước hoa cho các phái mạnh thường tuân theo những nguyên tắc nhất định.

>>> Xem chi tiết sản phẩm Nước hoa nam Eros Fever – Inessance


CÁC CÁCH LỰA CHỌN NƯỚC HOA CHO NAM GIỚI THEO TỪNG PHONG CÁCH


Nếu bạn thuộc mẫu người đàn ông truyền thống,luôn tự tin vào phong cách của bản thân và hoàn toàn tuân thủ theo khuôn phép thì bạn sẽ phù hợp với những mùi đậm, thơm ngát. Hãy để ý tới loại nước hoa thân gỗ với mùi thơm nam tính thanh lịch và ấm áp như mùi của hoắc hương, gỗ đàn hương và tuyết tùng. Nước hoa nam Eros Fever – Inessance sẽ là một sự lựa chọn hợp lí cho các chàng nè.

Nếu bạn thuộc mẫu người lạnh lùng, lãng mạn thì những mùi hương dịu nhẹ như Eau D’evasion với hương Lavender, táo và nhiều loại trái cây tạo nên hương thơm độc đáo là thích hợp hơn cả.

Nếu bạn thuộc mẫu người đàn ông yêu thể thao, năng động, luôn mong muốn sự mới mẻ sẽ thích hợp với những mùi hương đậm. Nước hoa cam quýt Eros Hot – Inessance cũng là một sự lựa chọn tốt, đặc biệt là khi kết hợp với mùi hương giống như gỗ và các loại gia vị có nhiều nam tính. 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Người đàn ông ưa phiêu lưu luôn ưu ái cho các loại nước hoa mùi bạc hà, cây xô thơm, hương thảo húng tây, đinh hương thật sự là một sự lựa chọn lí tưởng luôn í. 

Với chàng nồng nàn thì mùi thơm hoa oải hương của nước hoa nam Eros Cool – Inessance là sự lựa chọn hàng đầu, mạnh mẽ, say mê và cuốn hút. 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

>>> Xem chi tiết sản phẩm Nước hoa nam Eros Fever – Inessance


Qua những chia sẻ từ Nguồn, các chàng đã hiểu hơn trong việc lựa chọn một dòng nước hoa phù hợp cho mình chưa nè, hãy trải nghiệm thử những mẹo nhỏ này nha. Chúc các bạn tìm được những sản phẩm phù hợp.

Nguồn Mỹ Phẩm

Tin tức khác:
BÌNH LUẬN